SẢN PHẨM BĐS NÀO CÓ MẶT TẠI ANLAND PREMIUM?


Khu đô thị Anland premium nằm trong khu vực cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Nơi đây có tốc độ đô thị hóa và mật độ dân số tăng lên nhanh chóng trong hai năm trở lại đây, kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà ở khu vực cũng gia tăng khiến đây trở thành khu vực tiềm năng phát triển lớn.

QUY MÔ DỰ ÁN ANLAND PREMIUMKhu đô thị Anland premium dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích 11ha. Mặt bằng xây dựng KĐT là : 8570m2. Theo đó, dự án sẽ có quy mô lớn tương đương với “thành phố Hoàng Gia” tập đoàn Nam cường đã đầu tư và triển khai trước đây.

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ QUY MÔ DỰ ÁN ANLAND PREMIUM

Diện tích khuôn viên cây xanh: 26.429m2;
 Diện tích hồ điều hòa: 80.028m2;
Đất trường mầm non: 4.365m2;
Diện trường tiểu học: 5.901m2;
Diện tích đất biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề: 69.170m2;
 Diện tích nhà cao tầng: 16.413 m2;
Đất bãi đỗ xe: 1.900m2;
Chung cư Anland premium mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và nóng lên theo từng ngày. Nhìn vào tổng thế quy mô dự án anland premium  Nam cườngthì có thể thấy mật độ quy hoạch dự án tương đối thấp, ngoài các diện tích dành cho biệt thự – liền kề – nhà vườn – nhà ở cao tầng thì khu đô thị còn dành phần lớn diện tích cho các hoạt động giáo dục – vui chơi – giải trí nhằm đem tới cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, hài hòa với cuộc sống tấp nập hiện đại. Tại đây, tất cả các thành viên trong gia đình đều có không gian riêng để vui chơi – nghỉ ngơi – học tập.

SẢN PHẨM BĐS CÓ MẶT TẠI ANLAND PREMIUM

Dự án Anland premium sở hữu vị trí vàng trên con đường Tố Hữu – con đường rộng rãi, thông thoáng . Theo nguồn tin đáng tin cậy thì dự án sẽ được xây dựng với quy mô lớn và bao gồm các sản phẩm “BĐS HOT” nhất hiện nay như:


Khu đô thị Anland premium  hội tụ những yếu tố quan trọng về vị trí, hệ thống hạ tầng, chủ đầu tư uy tín – những yếu tố khách hàng thường tìm kiếm trong một sản phẩm BĐS.  Dự án sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp, kết nối giao thông huyết mạch của khu vực cửa ngõ phía tây thành phố, tiếp giáp với 3 quận sầm uất Tố Hữu  – Hà Đông. Sau những giờ làm việc bộn bề, cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất tại Hà Nội.