Cơ hội cuối cùng: Mua căn hộ Anland premium – tận hưởng “lợi ích kép”


Anland premium tặng voucher VinPro 50 triệu đồng trước 1/8/2018

Khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ Anland premium trước ngày 1/8/2018, sẽ được tận hưởng “lợi ích kép” chưa từng có: nhận quà tặng là phiếu mua hàng tại hệ thống Trung tâm Công nghệ Điện máy Nam Cường với trị giá 50 triệu đồng/; và được tham gia chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư với mức sinh lời lên đến 50 triệu/tháng trong vòng 2 năm.


Cùng ưu đãi đặc biệt này, sự kiện Mở bán đợt cuối tòa R6 – Anland premium sẽ diễn ra vào ngày 21/6/2015 tại khu đô thị Nam Cường, Hà Nội sẽ là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu không gian sống sang trọng tại tòa R6.

Là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại chủ đầu tư nam cường hội tụ đầy đủ những ưu việt trong thiết kế của các dự án Anland nam cường đi trước. Đây là khu căn hộ duy nhất tại Anland premium có giếng trời thông tầng độc đáo, bảo đảm thoáng khí và ánh sáng tự nhiên cho tòa nhà. Các căn hộ tại R6 có diện tích linh hoạt từ 55 m2 đến 154.5 m2, thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ và bao gồm phòng đa năng, được trang bị đầy đủ các tiện nghi đạt tiêu chuẩn hạng sang như: sàn gỗ nhập khẩu châu Âu, điều hòa âm trần, chuông cửa có gắn camera, khóa thông minh ba lớp bảo vệ….

Sở hữu căn hộ Anland nam cường , khách hàng được tận hưởng không gian sống sang trọng, an ninh theo phong cách Hoàng gia Châu Âu với hệ thống tiện ích đẳng cấp như bể bơi bốn mùa, sảnh Lounge sang trọng, sân tập thể thao, khu vui chơi cho trẻ em…

Anland premium là một trong số ít dự án đã đi vào vận hành ổn định, được ghi nhận có hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại, đồng bộ bậc nhất Thủ đô. Đặc biệt, các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống đẳng cấp như giáo dục, y tế, giải trí, mua sắm…đều do những thương hiệu nổi tiếng được phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường


Bên cạnh hạ tầng và tiện ích hiện đại, Anland premium cũng tiên phong trong việc kiến tạo môi trường sống thân thiện, văn minh với hàng loạt hoạt động cộng đồng quy mô lớn và ý nghĩa như Ngày hội thể thao thường niên, Ngày hội Trăng rằm 2014… cùng các Câu lạc bộ sở thích và lớp học ngoại khóa miễn phí, đưa Anland premium trở thành một trong những cộng đồng cư dân gắn kết nhất Hà Nội và là một trong những khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

Web Site CĐT : https://www.anland2.com/