CHỦ ĐẦU TƯ ANLAND 2 NHẬN GIẢI THƯỞNG CĐT DANH GIÁ


Anland2 Vừa qua ngày 26/5/2018 tại khách , Lễ trao giải Quốc tế BCI ASIA 
AWARDS 2018 tiếp tục vinh danh Tập đoàn Nam Cường – chủ đầu tư dự án Anland 2 nằm trong “Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu” (Top Ten Developers 2018). Dự án , đánh dấu lần thứ 2 liên tiếp Tập đoàn Nam Cường xuất sắc nhận giải thưởng này. Năm 2018, dự án anland 2 đã từng mang lại giải thưởng danh giá này cho Tập đoàn Nam Cường


Chung cư anland 2 Danh mục dự án của các chủ đầu tư hàng đầu năm 2018 có tổng giá trị gần 5,19 tỷ Ðô la Mỹ. Những công ty đạt giải năm 2018 là những chủ đầu tư có tổng giá trị dự án lớn nhất được xây dựng trong suốt năm vừa qua thông qua những nỗ lực vượt bậc được ghi nhận.

Anland 2 có thể được xem như dự án hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng”- vị trí độc tôn, không gian sinh thái, tiện ích hoàn hảo. Đây là dự án anland 2 bất động sản đang tạo được sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản, góp phần đưa tên tuổi Tập đoàn Nam Cường vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu của năm.


Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của thành phố Hà Nội, dự án Anland 2 sở hữu mặt tiền hướng ra đại lộ Tố Hữu. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân anland 2  có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều khu vực, địa điểm trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Anland 2 sở hữu không gian sống sinh thái lý tưởng giữa Thủ đô khi dự án tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 200ha.