CĂN HỘ ANLAND 2 CÓ GÌ ĐỂ HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ?


 Anland2 Trước bối cảnh Hà Nội trở thành đại công trường với khói bụi, tiếng ồn bởi xe cộ, máy móc thì Anland 2 mang đến một không gian hoàn toàn khác yên tĩnh, mơ mộng và trong lành ngay giữa lòng thủ đô. Với những nét nổi bật của riêng mình căn hộ Anland 2 đã thu hút đông đảo những nhà đầu tư trong nhà ngoài nước. Dự án đem đến góc nhìn mới chưa từng có trên thị trường, góc nhìn về một dự án cao cấp nhưng có giá bán hấp dẫn.

VỊ THẾ KHÓ CÓ THỂ ĐẸP HƠN CỦA ANLAND 2


Vị trí luôn được xem là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành hay bại của bất kỳ một dự án bất động sản nào. May mắn sở hữu vị trí không thể tuyệt vời hơn tại cửa ngõ phía Tây thành phố, khu đô thị Chung cư Anland 2 xứng tầm là dự án trọng điểm, hiện lên như ngọn hải đăng lung linh tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Từ Anland 2, quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn bậc nhất tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Cụ thể, cư dân tương lai của khu đô thị Nam Cường sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến:

Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Viện bảo tàng Hà đông
Sân vận động hà đông
Big C hà đông
Vincom hà đông
Trường đại học lao động – xã hội…
Chung cư anland 2 Tất cả đều góp phần quan trọng cũng cố vị trí đẳng cấp cho cư dân Vinhomes tương lai. Những người thân trong gia đình quý vị cũng sẽ thừa hưởng trọn vẹn những thuận lợi từ vị trí mà dự án mang lai. Con quý vị đến trường học rất nhanh và an toàn, cha mẹ quý vị nếu cần đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe cũng không phải di chuyển quá xa. Hơn thế, đối với những nhà đầu tư thông minh và am hiểu thị trường, họ nhìn thấy tiềm năng từ lợi thế vị trí của dự án Anland 2. Khi sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án, quý đầu tư còn có thể hưởng lợi từ tiềm năng cho khách hàng và nhật thuê. Trong trường hợp khách hàng muốn bán kiếm lời thì cũng sẽ nhận được nguồn lợi nhuận vô cùng lớn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG MANG ĐẾN NHIỀU LỰA CHỌN CHO NHÀ ĐẦU TƯ


Tận dụng tối đa lợi thế vị trí, chủ đầu tư Nam Cường. Anland 2 premium đã mang đến khu đô thị những sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường gồm: biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ đa năng… Do vậy, quý nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mong muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Anland 2.

Cùng với những sản phẩm đặc biệt hấp dẫn thì CĐT Nam Cường còn tung ra các gói chương trình ưu đãi khó có thể tốt hơn. Tòa  Anland 2 hiện đang được xem là tòa nhà có chính sách bán hàng hấp dẫn nhất của tổng thể dự án hiện tại, nếu quý vị quan tâm vui lòng Click chính sách bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết.