Anland Premium - Phong cách sống sôi động dành cho gia đình trẻ

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Nam Cường, Chung cư Anland Premium (Anland 2) sẽ chính thức mở bán đợt 1 vào tháng 6/2018. Nằm tại vị trí vàng của khu đô thị Dương Nội, Anland Premium Nam Cường có giá bán hợp lý, tiện ích vượt trội so với các dự án khác tại khu vực Hà Đông. Khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm đến giá và chính sách ra đợt 1 này của chủ đầu tư Nam Cường.

 Thông tin tổng quan về Chung cư Anland Premium Nam Cường
Anland Premium hứa hẹn sẽ là dự án có tốc độ bán hàng “siêu khủng” khi bàn giao đúng thời điểm siêu thị Aeon Mall Hà Đông đi vào hoạt động và hơn nữa Anland 2 này sẽ khắc phục toàn bộ điểm yếu của “người anh” đi trước – Anland Complex (Anland 1). Hơn nữa, bảng giá đợt 1 của chung cư Anland 2 này sẽ rẻ hơn so với Anland 1.

Tòa chung cư Anland Premium được chủ đầu tư Nam Cường xây dựng với tổng diện tích 8500m2 (lớn hơn Anland Complex 1500m2) trong đó có 25 tầng nổi, 2 tầng hầm và 591 căn hộ, 18 căn Shophouse. Dự án do nhà thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam – tổng thầu Vinaconex, tư vấn thiết kế là Công ty cố phần tư vấn kiểm định và thương mại xây dựng Goldsun. Dự kiến chung cư Anland Premium sẽ bàn giao cho quý khách hàng vào quý II/2020.

Chung cư Anland Premium khắc phục mọi nhược điểm của Anland Complex trong việc thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, công năng và giảm góc chết của căn hộ. Trong khi Anland Complex (Anland 1) có thiết kế tòa nhà hình chữ “U” thì Anland Premium (Anland 2) xây dựng hình chữ "H”, tạo nên nhiều căn góc nhiều mặt thoáng hơn, có khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi ngoài trời. Dự án có đa dạng diện tích từ: 54m2- 68m2- 69m2- 74m2- 75m2- 77m2- 79m2- 85m2, phù hợp với những gia đình trẻ thích cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

Bảng hàng đợt 1 chung cư Anland Premium
Đơn vị phân phối dự án Anland Premium là Công ty cổ phần tập đoàn Danko ( Danko Group) đã chính thức cho khách hàng nhận đặt chỗ các căn hộ tầng đẹp với mức giá dự kiến từ 24-29 triệu/m2 đã bao gồm VAT + Full nội thất cao cấp. Việc đặt chỗ thiện chí này không thưởng phạt giúp khách hàng được ưu tiên mua căn hộ mình yêu thích và được trả lại 100% tiền đặt chỗ nếu khách hàng không đồng ý với mức giá chính thức của chủ đầu tư Nam Cường. Hiện nay, có 40 suất ngoại giao giá rẻ dành cho những khách hàng đầu tiên đặt chỗ căn hộ Anland Premium.

Số tiền đặt chỗ từ 50 triệu/căn, Mức giá của Anland Premium từ 24-29 triệu/m2 dự kiến sẽ cao hơn các chung cư cùng khu vực như: The Pride, Roman, Tokyo, HPC Landmark, Usilk City,…Tuy nhiên giới đầu tư hay chuyên gia bất động sản nhận định chung cư Anland Premium sẽ dẫn đầu với tốc độ bán hàng các dự án tại Hà Đông.