ANLAND 2 – CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN


Anland 2 Nhu cầu con người luôn luôn thay đổi cao hơn và khắt khe hơn khi lựa chọn nơi ở mới cho cả gia đình. Thấu hiểu tâm ý của các bậc làm cha mẹ, Chung cư anland 2 xuất hiện tựa như không gian trong lành với đầy đủ tiện ích dành cho con trẻ sự phát triển toàn diện.

ANLAND 2 SỞ HỮU TỶ LỆ PHỦ XANH LỚN


Dự kiến mật độ xây dựng tại anland 2 chỉ chiếm 39% trong tổng số diện tích dự kiến toàn khu là 96ha. Như vậy theo tính toán sơ bộ đến gần 60ha (dự kiến) sẽ dành cho diện tích cảnh quan xanh và hồ điều hòa. Chủ đầu tư đã khéo léo lựa chọn cách điều hòa không khí bằng phương án thiên nhiên. Hồ điều hòa mang tới làn gió và hơi ẩm còn hệ thống cây xanh vừa cung cấp ô-xi vừa có thể lọc bụi bẩn trong không khí trước khi tới từng căn hộ.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO HƯỚNG TỚI TRẺ THƠ TẠI CHUNG CƯ ANLAND 2

Chung cư anland 2 Với những thành công có được tại dự án anland  2, dự kiến ngoài những tiện ích phân khu giai đoạn 1, anland 2 cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích nội khu tương tự. Chuỗi tiện ích mang thương hiệu “Nam Cường” đã đi vào tâm trí khách hàng là sự đẳng cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp. Hệ thống tiện ích dự kiến cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng cũng như làm hài lòng ngay cả những vị khách hàng khó tính nhất. Tại đây khoảng diện tích được tận dụng tối đa cho tiện ích của trẻ như trường học, sân chơi, công viên, cầu trượt, bể bơi… Khám phá khuôn viên xanh giúp trẻ thành người hiểu biết và vị tha, các sân tập thể thao, bể bơi giúp trẻ rèn luyện thể lực là điều không phải dự án nào cũng có được.


Ngoài khu vực Chung cư anland 2, phân khu shophouse anland 2 cũng là nơi cung cấp buôn bán những mặt hàng cần thiết đáp ứng nhu cầu lớn của cư dân tương lai.