CĂN HỘ CHUNG CƯ ANLAND 2 KỲ VỌNG MANG ĐẾN CHO GIA ĐÌNH BẠN MỘT CUỘC SỐNG HOÀN HẢO


Thị trường căn hộ chung cư anland 2 khu vực Hà Đông  sắp sửa đón nhận thêm hơn 1000 căn hộ từ dự án Chung cư Anland 2. Dự án chung cư gần công viên hồ điều hòa. Dự án Anland 2 đoán chính là một trong những điểm cho thị trường bất động sản năm 2018 – 2019.

CHUNG CƯ ANLAND 2 CĂN HỘ GẦN CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA


Anland premium Còn điều gì tuyệt vời hơn khi nơi an cư của bạn gần công viên cây xanh tại thành phố Hà Nội? Khi mà quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp. Nhưng mật độ dân số ngày càng tăng, cuộc sống mỗi ngày của con người. Phải đối mặt với áp lực, khói bụi, mệt nhọc… Lựa chọn được một nơi an cư vừa tràn ngập sắc xanh thiên nhiên. Vừa yên tĩnh được xem là xa xỉ với nhiều người. Nhưng với dự án căn hộ Chung cư Anland 2– dự án chung cư gần công công viên, điều đó không còn là giấc mộng xa vời nữa.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG CAO CẤP

Được xây dựng trên mảnh đất hơn 22.000m2. Anland 2 nam cường  được phát triển bởi công ty đầu tư Anland 2. Tổ hợp gồm 04 tòa nhà chung cư. Tòa nhà chung cư dự kiến cao 25 – 29 tầng với hơn 1000 căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích khác nhau từ 60 – 130m2… Được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng sử dụng của từng phòng. Tận dụng triệt để nguồn sáng thiên nhiên vào từng phòng trong căn hộ.
Nội khu dự án cũng được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân. Café, nhà hàng, bể sục, bể bơi bốn mùa, massage. Công hơi, gym, siêu thị, spa, khuôn viên xanh, nhà trẻ.


Dự kiến, giá bán căn hộ Chung cư Anland 2 cũng rất hấp dẫn. Chỉ vào khoảng 25tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất). Đặc biệt các căn hộ được hoàn thiện với gói nội thất đến từ các thương hiệu cao cấp như. ToTo – , Daikin Nhật Bản,  galaxy thái lan,  Sino vanlock, Janmi Malaysia…
Được xây dựng như một biểu tượng của khu vực, Anland 2 Premium  được kỳ vọng sẽ mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho gia đình và bạn