Một Siêu Phẩm Chung Cư Vincity Gia Lâm - Được Đặt Mua

Lí do vì sao Thiết kế căn hộ VinCity Gia Lâm được coi là dự án vạn người mê có lẽ sẽ chỉ những cư dân sinh sống tại đây hoặc những khách hàng tìm hiểu kĩ mới thấy được điều đó. ” Vạn người mê” thì chắc chắn nó sẽ là một dự án có sức hút cực kì lớn, điều đó hoàn toàn không cần phải bàn cãi. VinCity  dự án được tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư, một trong 3 công ty thành công, nổi tiếng nhất trong giới bất động sản thành phố Hà Nội với nhiều dự án thành công trước đó trên khắp cả nước như VinCity Gia Lâm, Vinhome Riverside,…nhưng đây là dự án khu nhà ở thương mại đầu tiên của họ. VinCity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm khu vực phía Đông Nam được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn, tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án được xây dựng đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu, với mong muốn tạo cho khách hàng một không gian sống, một cuộc sống xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp.

Vị Trí Vincity Gia Lâm  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm (Dự kiến)
  • Vị trí: Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Loại hình phát triển: Biệt thự cao cấp, Căn hộ chung cư
  • Quy mô dự án: 420 ha
  • Mật độ xây dựng: Khoảng 19%
  • Quy mô dự án: hơn 60 tòa chung cư và hơn 2000 căn biệt thự
  • Diện tích mặt nước: Hơn 55ha với hồ trung tâm hơn 24,8 ha
  • Đơn vị quản lý và vận hành: Vinhomes (dự kiến)
  • Thời gian bắt đầu bàn giao: Dự kiến năm 2020

Vincity Gia Lâm tọa lạc ở vị trí Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
Với tổng diện tích dự kiến lên hơn 400ha – đây được đánh giá là khu có diện ích lớn, vuông vắn và có cơ sở hạ tầng giao thông tốt, dễ dàng tiếp cận với các trục đường lớn và các tiện ích lớn, các công trình trọng điểm.
Dự án được hứa hẹn, kỳ vọng lớn về sự kết hợp hài hòa giữa vị thế và phong thủy, tạo nên một khu phức hợp với đầy đủ tiện ích xứng tầm đẳng cấp.

CHUNG CU VINCITY GIA LÂM – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH TRẺ

Một trong sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội Vincity Gia Lâm đảm nhiệm mục tiêu mang đến lựa chọn an cư mới dành cho quý cư dân trẻ. Không chỉ có phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung mà dự án còn hứa hẹn sẽ mang đến mức giá bán hợp lý, phù hợp với đa dạng đối tượng quý khách hàng.

VINCITY GIA LÂM – THIẾT KẾ THEO XU HƯỚNG TRẺ TRUNG

Với định hướng trở thành một khu chung cư sang trọng, hiện đại, Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ mang đến cho thị trường những căn hộ cao cấp với phong cách trẻ trung, ấn tượng. Là một sản phẩm nối tiếp vào thành công của thương hiệu Vincity được đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup, những thiết kế của dự án hứa hẹn sẽ luôn làm nổi bật lên được sự hoàn mỹ và tiện nghi đặc trưng thường thấy trong chuỗi sản phẩm cao cấp này.