Đặt Mua Lovera Garden Đồng Kỵ Bắc Ninh [ Giá Rẻ ]

   Dự án Lovera Garden Đồng Kỵ – Từ Sơn – Bắc Ninh

Lovera Park Đồng Kỵ Từ Sơn nằm ở vị trí giáp ranh Hà Nội và là cửa ngõ phía Tây của Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn có diện tích vỏn vẹn 66,33 km2 nhưng là thị xã có mật độ dân số cao nhất tỉnh, gấp 1,2 lần mật độ dân số của Hà Nội mới và là một trong những thị xã đông dân nhất Việt Nam cũng là trung tâm công nghiệp mới hiện đại của Việt Nam. Thời gian tới đại dự án Khu đô thị Lovera Garden Bắc Ninh sẽ chính thức được triển khai, đây là bước ngoặt mới cho kinh tế, xã hội và bộ mặt đô thị của thị xã Từ Sơn…


 Lovera Garden Đồng Kỵ

Nằm trong quần thể với tổng diện tích 240ha, giai đoạn 1 chủ đầu tư đã thực hiện đền bù giải phóng mặt bằng và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật 57ha đất sạch. Xây dựng khu quần thể Đồng Kỵ Lovera Garden với diện tích 17ha.
Đường TL277 có chiều rộng 40m chạy qua giữa Đồng Kỵ Lovera Park giúp cho việc kết nối với tuyến cao tốc QL38 đi thẳng sân bay Nội Bài, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông quốc gia và các khu đô thị, công nghiệp lân cận như khu công nghiệp VSIP, SAMSUNG, CANON…

Xem thêm Vincity Gia Lâm
Dự án Đồng Kỵ Lovera Park được quy hoạch hướng tới phát triển không gian xanh, với hồ điều hòa, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên bao quanh các khu biệt thự sang trọng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN  LOVERA Garden ĐỒNG KỴ TỪ SƠN BẮC NINH Ở ĐÂU

Lovera Garden Đồng Kỵ Từ Sơn có vị trí tại Đồng Kỵ, đây là trung tâm kinh tế nổi tiếng với làng nghề gỗ Đồng Kỵ truyền thống của Từ Sơn. Cách trung tâm hành chính thị xã Từ Sơn chỉ 2,7km.
Từ dự án Đồng Kỵ Lovera Garden Từ Sơn, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển:
  • Đường cao tốc quốc lộ 1A đi trung tâm Hà Nội: 16km
  • Đường tỉnh lộ 277 đi Sân bay Quốc tế Nội Bài
  • Đường cao tốc đi Cảng biển quốc tế Hải Phòng: 100km
  • Đường cao tốc 18 đi cảng biển quốc tế Cái Lân: 115km
  • Đường cao tốc 1A đi Cửa khẩu hữu nghị Lạng Sơn – Trung Quốc: 120km
  • Và nhiều tuyến đường huyết mạch quốc gia đi qua
Với mong muốn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thân thiện với thiên nhiên. Khu đô thị Đồng Kỵ Lovera Park được quy hoạch và phát triển hướng tới không gian xanh với 4 hồ điều hòa lớn. Cùng với đó là hệ thống cây xanh, vườn hoa tươi mát bao quanh các dãy nhà liền kề, biệt thự. Bên cạnh đó đem đến cho cư dân trải nghiệm sống cao cấp với hệ thống tiện íchvượt trội và đồng bộ.

AN NINH TỐI ƯU

Trong các khu dân cư vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào hệ thống kiểm soát an ninh được thiết kế thông minh từ tầng hầm đến thang máy, hành lang, khu công cộng…, cuộc sống của cư dân tại Khu đô thị sẽ luôn được đảm bảo an toàn.
Hệ thống an ninh được thiết kế thông minh, camera được lắp đặt và theo dõi 24/24 từ tầng hầm đến thang máy, hành lang, các khu công cộng,.. để đội ngũ nhân viên an ninh có thể theo dõi bao quát và mới kịp thời phát hiện các trường hợp nguy hiểm, đảm bảo an ninh cho dự án. Ngoài ra các khu vực tiện ích cùng khu vui chơi giải trí cũng được lắp đặt camera để đảm bảo an toàn tuyệt đối mới cho cư dân tương lai của Khu đô thị Đồng Kỵ Lovera Park.

THIẾT KẾ DỰ ÁN LOVERA Garden ĐỘNG KỴ


LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA ĐỒNG KỴ LOVERA Garden

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin nhanh nhất về chính sách bán hàng, bảng giá dự án khu đô thị Đồng Kỵ Lovera Park vui lòng liên hệ.