Những điểm khiến bạn yên tâm nhất ở Athena Complex Pháp Vân


Không chỉ thu hút người mua nhà và giới đầu tư bởi những ưu thế nổi bật của mình, Athena Complex Pháp Vân còn tạo sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Là dự án nhà ở cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh Sát

Athena Complex Pháp Vân được cấp phép xây dựng tại lô đất đầu ngõ 161 đường Ngọc Hồi – KĐT Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội. Do đây là dự án nhà ở dành cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh Sát nên đảm bảo 3 yếu tố: an ninh, chất lượng và pháp lý rõ ràng.
Hơn nữa, khi sở hữu một căn hộ ở Athena Complex Pháp Vân đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ là hàng xóm của các cán bộ Tổng cục Cảnh Sát. Môi trường sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày với bạn là những người có kiến thức, có văn hóa và văn minh. Con cái gia đình bạn được lớn lên và phát triển trong môi trường tốt nhất, hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề dân trí khi sinh sống tại đây.
Chủ đầu tư 379
Chủ đầu tư Athena Complex Pháp Vân là công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379 – một Công ty đầu tư trẻ và năng động, chỉ mới được thành lập 2015 với các cổ đông giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm. Hoạt động với ngành nghề chính là Xây dựng, Chủ đầu tư 379 đã và đang hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, đặc biệt là các khu đô thị bao gồm nhà chung cư hỗn hợp và nhà lô liền kề. 
Các dự án của Công ty TNHH 379 như: Dự án khu đô thị 379: quy mô lên tới 8ha tại Tp. Thái Bình, Khu nhà ở cho CBCS Tổng cục Cảnh Sát – Bộ Công An quy hoạch hơn 2ha tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, văn phòng làm việc và nhà ở thấp tầng tại Thanh Xuân, Hà Nội, dự án nhà ở xã hội tại phường Tiền Phong, Tp. Thái Bình… đã khẳng định được uy tín, cũng như nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Công ty TNHH 379 là đối tác tin cậy của Bộ công an trong các dự án lớn, trong đó phải kể đến dự án Athena complex Pháp Vân – khu nhà ở dành cho cán bộ chiến sĩ Tổng cục Cảnh Sát đang được triển khai.
Môi trường sống trong lành
Dự án Athena Complex Pháp Vân nằm tại khu vực phía Nam - với quỹ đất dồi dào và tiềm năng phát triển lớn, đặc biệt có tâm điểm là công viên Yên Sở – lá phổi xanh của Thủ Đô, kế đến là hồ Linh Đàm, có thể nói phía Nam là khu vực có lợi thế về cây xanh và hồ điều hòa, vậy nên các chủ đầu tư đã tập trung đẩy mạnh xây dựng các khu đô thị xanh. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống lành mạnh, không gian xanh – sạch – đẹp, trong lành cho mọi người dân.Không gian trong lành tại Phía Nam Hà Nội

Hệ thống tiện ích đầy đủ

Nằm tại vị trí đắc địa, dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân ở sát mặt đường Ngọc Hồi trong khu đô thị Pháp Vân Quận Hoàng Mai nơi tiếp giáp giao thông của nhiều tuyến đường quốc lộ lớn vào trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 10 phút đi đường. Dự án được hưởng nhiều cơ sở hạ tầng có sẵn từ các dự án lớn bên cạnh như KĐT Linh Đàm, công viên Yên Sở, Tứ hiệp Plaza, KĐT Tứ Hiệp sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng khi chuyển về đây sinh sống với đầy đủ tiện ích trong dự án như: Bể bơi, Hồ nước, trung tâm thương mại, khu cây xanh vườn đi dạo, trường học, trung tâm y tế… tận hưởng cuộc sống xanh và thư thái nơi này. Đồng thời chủ đầu tư 379 cũng đầu tư xây dựng đầy đủ các tiện nghi ngay trong toàn nhà đảm bảo cuộc sống xanh sạch tiện ích cho các hộ gia đình