Sống hiện đại trong thiết kế thời thượng của căn hộ Florence Mỹ Đình

Những căn hộ chung cư giá từ 2 tỷ tại Mỹ Đình Hà Nội không ít. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng đáp ứng được đầy đủ về các yếu tố. Vị trí, tiện ích, thiết kế đúng nhu cam kết và mong đợi cho khách hàng.

chung cư florence

Florence Mỹ Đình là chung cư có vị trí đắc địa có mức giá vô cùng hấp dẫn
– Florence Mỹ Đình đảm bảo được những yếu tố trọn vẹn nhất về không gian sống thượng lưu.
– Nơi an cư để phát triển, mong muốn trở về để thấy bình yên và hạnh phúc của cư dân.
Florence Mỹ Đình thiết kế mở, tối ưu diện tích:
Đặc biệt, với những thiết kế tối ưu diện tích. Công năng sử dụng của chung cư Florence Mỹ Đình chắc chắn sẽ được nâng lên rất nhiều.

Gia chủ tại Florence Trần Hữu Dực sẽ có nhiều diện tích hơn để trang trí hay tận dụng không gian để làm những phòng ngủ nhỏ. Đặc biệt, với những gia đình có từ 2 con, việc tối ưu không gian này có rất nhiều ý nghĩa, tạo được nhiều hơn sự riêng tư cho con trẻ.
Thiết kế vách ngăn di động cũng sẽ là lựa chọn hiệu quả và đáng để khách hàng quan tâm:
Vừa đảm bảo được tính riêng tư, song với sự linh động trong thiết kế này, gia chủ có thể tiết kiệm và có thêm 1 khoảng không gian vô cùng rộng rãi để con trẻ vui chơi.
Sự kết hợp 2 trong 1 này chính là thiết kế hiện đại nhất mà nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đang áp dụng.
Từ dự án từ ban công của căn hộ. Gia chủ sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong đẳng cấp sống của mình. Với tầm View thoáng đãng tạo nên sự hòa quyện, vừa giảm tải những áp lực, căng thẳng cho gia chủ, mang đến nguồn năng lượng sống dồi dào, song vẫn đảm bảo được những luồng khí hung thịnh, may mắn thổi vào căn nhà. nơi an cư để phát triển toàn vẹn trong tương lai.

 Nội thất cao cấp của Chung cư Florence Mỹ Đình

Mặc dù với mức giá bán cực kỳ hấp dẫn, lại sở hữu một vị trí đắc địa tại khu vực có giá đất đắt nhất tại Hà Nội hiện nay, nhưng dự án vẫn được chủ đầu tư trang bị những nội thất cao cấp nhất, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng Đức, Tây Ban Nha, Ý.

nội thất cao cấp florence mỹ đình


Với tiêu chí đề cao cảm nhận của khách hàng. Chủ đầu tư Phục Hưng hiểu rằng: Sự hài lòng của khách hàng mới là nơi đảm bảo lợi nhuận cao nhất và bền vững nhất tại những dự án tiếp theo.