Hút khách dự án Roman Plaza giai đoạn cuối năm


Cuối năm, người dân Hà Nội đổ xô tìm mua bất động sản có tính thanh khoản cao, đáp ứng nhu cầu thực tế về nhà ở. Những dự án có vị trí đẹp như chung cư Roman Plaza, hạ tầng khu vực đồng bộ và thiết kế hiện đại đang trở nên hút khách hơn bao giờ hết.
Cuối năm là thời điểm người dân bắt đầu nhộn nhịp lên kế hoạch sử dụng nguồn tiền tích lũy, tiền lãi cổ tức và cả tiền thưởng cho công sức lao động một năm qua của mình. Và đi cùng với hiệu ứng tâm lý mua sắm Tết, một trong những kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay không thể không nhắc đến đó là kênh bất động sản xuất phát từ nhu cầu thực “mua để ở”.
Theo các số liệu thống kê gần đây của Hiệp hội BĐS Hà Nội, tính đến giữa quý IV/2017, toàn thành phố có khoảng 28.000 m2 nhà ở được bán mới, tăng khoảng 39% so với năm 2016. Bên cạnh nhu cầu lớn sẵn có, hiện mỗi năm Hà Nội tiếp nhận thêm hàng trăm nghìn người nhập cư và khoảng 50.000 cặp vợ chồng trẻ kết hôn, cần nơi ở ổn định. Trong khi đó, toàn thị trường chỉ có khoảng 110.000 đơn vị nhà ở, chưa đáp ứng đủ nhu cầu, đặc biệt là đối với phân khúc căn hộ tầm trung cho khách hàng trẻ đang sống và làm việc tại khu vực nội thành Thành Phố.
Thời điểm cuối năm cũng là dịp để các đơn vị đầu tư bất động sản đưa ra rất nhiều lời mời ưu đãi hấp dẫn, tạo nên cơ hội hiếm có trong năm cho người dân cơ hội đầu tư tốt.
Ở thời điểm “sát nút”, chỉ còn 2 tuần nữa là Tết Nguyên Đán, không còn nhiều chủ đầu tư tiếp tục triển khai rổ hàng ồ ạt như trước vì cho rằng đây là thời điểm khách hàng tập trung mua sắm Tết. Tuy nhiên, đối với dự án Khu căn hộ phức hợp Roman Plaza, không khí tại các sàn giao dịch dự án vẫn vô cùng sôi động.


Chỉ vừa được chính thức ra mắt khách hàng lần đầu tiên trong một sự kiện công bố gần đây vào ngày 21/01/2018, Roman Plaza đạt tỉ lệ đăng ký sở hữu sản phẩm chiếm đến hơn 95% rổ hàng tung ra trong đợt 1, vượt xa sự kỳ vọng của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Miền Bắc.
Chưa đầy 2 tuần kể từ sức nóng của rổ hàng đợt 1 vừa qua, số lượng khách tiếp tục đăng ký nguyện vọng sở hữu căn hộ dự án đã lên đến con số hơn 100 khách hàng.
Xuất phát từ sự quan tâm và nhằm đáp ứng nhu cầu khá lớn của các khách hàng hiện nay, Đơn vị phát triển dự án đã quyết định sẽ tiếp tục tung ra rổ hàng đợt 2 sớm hơn dự định gần 2 tháng so với dự kiến. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng trước Tết cho các khách hàng chưa đăng ký sở hữu được sản phẩm được trong đợt 1 có cơ hội lựa chọn căn hộ tại các vị trí đẹp nhất của dự án trước khi có những sự biến động về giá và nguồn cung thị trường trong năm tới.
Được lấy cảm hứng từ các khu căn hộ “chuẩn hiện đại” nhằm đáp ứng nhu cầu “mua để ở” của nhóm khách hàng trẻ, Roman Plaza có thiết kế hợp lý và sử dụng tối ưu diện tích với 2 block cao 25 tầng, tổng cộng 639 căn hộ đa dạng diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ. Tiện ích nội khu vô cùng đa dạng bao gồm tổ hợp trung tâm thương mại rộng gần 8.000 m2, khu vực đậu xe rộng 12.063 m2, nhà trẻ quốc tế, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em,…với mức giá dễ dàng sở hữu chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn.
Tất cả các căn hộ được bàn giao với hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, sàn gỗ phòng ngủ và nội thất nhà vệ sinh TOTO, nội thất nhà bếp nhập khẩu, thẻ từ và hệ thống chuông báo cháy ngay bên trong căn hộ,…
Dự kiến căn hộ sẽ chính thức được bàn giao vào giữa Qúy II/2019 hoặc sớm hơn để các cư dân có thể ổn định cuộc sống.
Thông tin chi tiết về căn hộ vui lòng xem tại: http://www.romanplaza.net.vn/