ĐIỂM SÁNG CÓ TẠI FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Trao đổi với phóng viên Báo đầu tư bất động sản , ông Cao Tùng Lâm, đại diện chủ đầu tư Phục Hưng Holding cho biết, theo quan niệm dân gian, tháng 7 Âm lịch là thời điểm tránh mua bán, nên mọi giao dịch đều bị gián đoạn trong tháng này, nhiều công ty tranh thủ cho nhân viên nghỉ phép hoặc tổ chức đi du lịch nhằm “giết thời gian”. Điều này khiến giao dịch địa ốc tháng Ngâu những biến thành “điểm chết” của thị trường. Tuy vậy, theo thời gian, những thay đổi trong tư duy của những cư dân đã “thoáng” hơn, hàng đầu là với những người trẻ...chung cư florence trần hữu dực

chung cư florence


ĐIỂM MANG LẠI SỰ TÍCH CỰ TẠI FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Có thể thấy trong năm nay, ngay trong tháng Ngâu, thị trường vẫn có những chuyển biến tích cực khi nhiều chủ thầu tung hàng mở bán với nhiều chương trình hấp dẫn k nhỏ . Với những chương trình khuyến mãi , chiết khấu này, bạn mua nhà vào thời kỳ này sẽ lợi nhất , nên cũng thu hút phong phú người xuống tiền.

florence mỹ đình


“Cũng có thể, với một số người tìm mua căn hộ để ở, họ sử dụng lúc Tập đoàn khuyến mại, giảm thiểu giá để đặt cọc rồi sang tháng họ mới ký hợp đồng chủ yếu thức”, ông Lâm cho biết thêm.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản nước nhà cho rằng, tâm lý tránh giao dịch bất động sản trong tháng 7 Âm lịch vì kiêng kỵ ngày càng ít dần.

Theo ông Đính, khi quy mô thị trường nhỏ thì tâm lý tháng Ngâu còn phổ biến, nhưng hiện tại, thị trường đã không ít , tâm lý lo sợ cũng dần mất đi. Những năm gần đây , giao dịch khoảng thời gian tháng 7 Âm lịch cũng khá k nhỏ .

Thực tế cho thấy, 3 năm mới đây , tháng Ngâu lại biến thành đã thời kỳ vàng làm ăn đối với đa dạng sàn giao dịch bất động sản, bởi nhờ vào những chủ đạo sách hấp dẫn của công ty , khách mua căn hộ cũng nâng cao lên. Không chỉ khá dễ dàng quyết những chủ đạo sách hấp dẫn, những CĐT cũng sẵn sàng linh hoạt hơn trong việc ký hợp đồng.

Một số đơn vị đầu tư cho biết, những khách hàng muốn mua nhà nhưng kiêng ký hợp đồng tháng Ngâu, họ sẵn sàng chiều khách bằng cách nhận đặt cọc giữ chỗ rồi lùi thời hạn ký hợp đồng, giúp cho khách có tâm lý thư giãn hơn.

Lãnh đạo một sàn phân phối trong Trung Hòa – Nhân chủ đạo (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, việc kiêng kỵ hiển nhiên Đây sẽ là vẫn có, nhưng môi giới sẽ thuyết phục khách đặt chỗ, đặt cọc trước, rồi chờ qua tháng Ngâu mới ký hợp đồng.


“Có thể năm nay sẽ khó khăn hơn năm ngoái và từng tháng khác, nhưng khó khăn này không hẳn là do tháng Ngâu, mà do Số lượng hàng bung ra cực kỳ phong phú , trong đó căn hộ trung cấp cao đang bội cung, còn căn hộ Florence Trần Hữu Dực trung bình, thu nhập không đáng kể hầu hết không có”, vị lãnh đạo này chia sẻ .