ĐẦU TƯ DỰ ÁN MIPEC CITY VIEW CÓ KHẢ THI KHÔNG?

Sau 2 năm kinh nghiệm bán bất động sản, tôi đã từng tư vấn cho nhiều các khách hàng là các nhà đầu tư đã đạt được nhiều thương vụ thành công. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản là các dự án chung cư và cụ thể là việc đầu tư dự án Mipec City View có khả thi không và nếu khả thi thì nên đầu tư như thế nào?

chung cư mipec city view

Chọn dự án nào để đầu tư có khả năng mang lại lợi nhuận là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công trong việc đầu tư, sau đây là một số yếu tố quyết định mà các nhà đầu tư cần quan tâm tới.

1, Bất động sản có tính thanh khoản không?

Tính thanh khoản có nghĩa là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt của bất động sản, khi bạn mua xong bất động sản đó câu hỏi đặt ra là khi bạn muốn bán luôn có bán được không, bán rẻ một chút có bán được không?
Khi bạn mua vào rất dễ dàng tuy nhiên khi thoát ra thì rất khó khăn, nhất là khi bạn vay tiền của người quen hay ngân hàng để đầu tư, rất có thể khi sẽ rất lâu bạn mới rút tiền ra được trong khi đó bạn phải trả lãi ngân hàng.
Một số bất động sản có tính thanh khoản thấp chỉ khi có tiền mặt nhàn rỗi mới đầu tư như.
– Bất động sản có giá quá cao không phù hợp với nhiều người nên cũng ko có tính thanh khoản
– Dự án quá xa trung tâm 10km khi thị trường đi xuống thì không có tính thanh khoản do ko có nhu cầu tiêu dùng (để ở), từ 3-10km có nhu cầu tiêu dùng vì nghiều người sẽ chấp nhận vì đi làm không quá xa thành phố chỉ từ 10 – 25 phút.

2, Lời ngay khi mua

Có nghĩa là chúng ta sẽ mua với giá rẻ hơn so với mặt bằng giá của khu vực đó, giả sử giá bất động sản trong khu vực hiện tại có giá 2 tỷ, chúng ta mua với giá 1,8 tỷ thì khi thị trường tăng chúng ta sẽ có lãi nhiều hơn và khi thị trường đi xuống thì chúng ta bán với giá rẻ hơn vẫn có lãi.

3, Có dòng tiền và lãi vốn

Bất động sản của ta có khả năng tạo ra dòng tiền được không, dòng tiền có thể tạo được nhờ cho thuê, kinh doanh buôn bán. Với các bất động sản ở xa trung tâm sẽ khó có dòng tiền.
Lãi vốn có nghĩa là khả năng tăng giá của bất động sản trong thời gian nhanh hay chậm, với các bất động sản ở trong khu vực phát triển rồi thì khả năng tăng giá là không cao, còn ở khu vực đang phát triển thì sẽ có khả năng tăng giá tốt hơn...chung cư mipec city view

4, Pháp lý dự án có ổn không

Pháp lý của bất động sản cũng rất quan trọng, nhiều người mua phải bất động sản không làm được sổ đỏ hoặc đang xảy ra tranh chấp, kiện tụng

5, Hạ tầng, dịch vụ, phong thủy

Xem thêm: http://www.mipeccityview.net.vn/