Florence Mỹ Đình cái tên được chú ý trong thời gian cuối năm

Từ khi chào sân tới lúc cất nóc, dự án Florence Mỹ Đình luôn là cái tên được chú ý trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội. 

dự án florence mỹ đình


Là chủ đầu tư tiên phong xu hướng “cất nóc mới mở bán” trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội,  Nhà thầu Phục Hưng Holding đã nhanh chóng thu hút khách hàng, trong đó điểm nhấn là tổ hợp chung cư cao cấp.

Theo thông tin từ Phục Hưng Holding, ngay sau khi chính thức cất nóc và mở bán hôm 15/11/2016, sự án Florence đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng quan tâm, đặt cọc mua căn hộ ngay buổi mở bán đầu tiên.

Dự án Florence tọa lạc tại Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội. Nằm trong tổng quy hoạch được phối trí theo hình thức hướng tâm của Thủ đô, bao quanh bởi các đường vành đai, Florence tọa lạc ở vị trí tiếp cận giữa đường vành đai 2 và vành đai 3 với khoảng cách trên dưới 2km tạo lợi thế lớn cho dự án về mặt kết nối với nhiều địa điểm của thành phố, từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. 

Với quy mô hơn 30.000m2 sàn xây dựng và tổng mức đầu tư lên đến 800 tỷ đồng, điểm đặc nhấn của dự án là đã tạo lập một phong cách mới của loại hình nhà ở chung cư. Toàn bộ khu căn hộ được thiết kế sang trọng, tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng.Tại Chung cư Florence Mỹ Đình, 100% căn hộ được trang bị nội thất liền tường với những thương hiệu nổi tiếng như điều hoà không khí Daikin, Gree, Thiết bị nội thất của Grohe, thiết bị bếp Bosch...
Theo thông tin từ Florence Mỹ Đình, dự án sắp bàn giao này được chào bán ra thị trường với mức giá từ 28 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT và nội thất. 

Ngoài ra, tùy theo từng tiến độ thanh toán khách hàng còn được hưởng chiết khấu giá trị căn hộ lên tới 328 triệu đồng/căn. 

Hiện nay, dự án đã được cất nóc và hoàn tất toàn bộ phần xây thô, đang thi công hạ tầng cùng hoàn thiện căn hộ. Đặc biệt, chủ đầu tư Florence còn cho triển khai các hạng mục của dự án như: trần thạch cao, ốp đá thang máy…. Các hạng mục hạ tầng, đường nội khu, cây xanh, bồn hoa…cũng đã hoàn thiện cơ bản. 

Florence Trần Hữu Dực cho biết, dự kiến tất cả các hạng mục của dự án sẽ được đưa vào hoạt động phục vụ cư dân vào quý 1 năm 2020.
Xem thêm: chung cư Mipec City View