Cảm giác thoải mái khi sống tại căn hộ Mipec City View

Không gian sống của cư dân sẽ thoáng đãng, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống tiện ích đẳng cấp và ưu thế vượt trội khác chỉ có tại chung cư Mipec City View.

mat-bang-tong-the-mipec-city-view


Thiết kế của căn hộ Mipec City View

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một không gian sống lý tưởng khi đến với căn hộ Mipec City View. Không còn phải đối mặt với tình trạng mỗi sáng thức dậy mở cửa sổ ra là đập ngay trước mặt bạn là những toàn nhà cao tầng che kín tầm nhìn, xung quanh chỉ toàn bê tông và khói bụi. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của quý khách hàng.
Dự án Mipec City View nằm tại vị trí vô cùng thoáng đãng, nằm ngay gần hồ điều hòa phía Tây Hà Nội. Với mật độ tòa nhà cao tầng vào loại thấp nhất cho nên mỗi căn hộ sẽ được hưởng tầm nhìn xa và đẹp. Nằm tại đường Lê Quang Điệp, tuyến đường thuận lợi cho việc di chuyển đi làm, đi học, đi chơi bên cạnh đó việc lưu thông đến các trung tâm lớn khác tại Hà Nội cũng vô cùng dễ dàng.

mat-bang-mipec-city-viewĐến với căn hộ tại dự án Mipec City View cư dân đã có một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Dự án là kết hợp của những thứ tinh túy nhất từ sự uy tín của chủ đầu tư  Mipec cho đến hệ thống tiện ích của dự án, và chi tiết hơn nữa đó là nội thất bên trong từng căn hộ. Với lối thiết kế mang đậm chất phong cách châu Âu dự án đã chứng minh được đây là nơi đáng để quý khách đặt niềm tin.


Trải nghiệm những phút giây tuyệt vời ở chung cư Mipec City View

Các căn hộ Mipec City View Kiến Hưng được thiết kế để không gian phòng rộng rãi, có thể đón nhiều ảnh sáng và gió tự nhiên nhất. Chính vì thể mà tất cả các phòng đến phòng ngủ không gian đều thoáng đãng, không còn cảm giác bí bách chật chội mà thay vào đó quý khách sẽ được hưởng thụ những giây phút thoải mái bên gia đình của mình.
Từ khi ra mắt, dự án Mipec City luôn thu hút được rất nhiều người quan tâm vì không chỉ quy mô của dự án, uy tín của chủ đầu tư mà còn là dự án được phân phối với giá vô cùng hộp lý phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.


Xem thêm: dự án Florence Mỹ Đình