Tại sao ICID Complex Hà Đông đang là điểm đến của nhiều hộ gia đình

ICID Complex Hà Đông đang là dự án hot trên thị trường bất động sản hiện nay, dự án đang được quan tâm từ nhiều phía khách hàng, đang làm tâm điểm chú ý giữa thị trường về chung cư. Vậy diều gì bạn chưa biết về ICID Group đã tạo nên sức hút như vậy !!!

liên kết vùng chung cư icid complex

Nằm trong quận Hà Đông- nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Hà Nội, nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, và cũng là nơi thuận tiện cho việc đi tới các bệnh viện, trường học hay các khu trung tâm thương mại của thành phố.
Với tốc độ phát triển như vậy, nhưng giao thông ở đây có sự phân luồng vô cùng tốt, nơi mà mọi gia đình đểu mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà ở đây. Cảnh quan bên đường được trồng nhiều cây xanh cùng với nhịp sống không quá vội vã, không quá ồn ào.
Trải mình trên mảnh đất của quân Hà Đông ICID Group bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Không chỉ vậy nhà đầu tư là công ty ICID Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư, cũng như thiết kế- thi công xây dựng. Đội ngũ chuyên viên của công ty vô cùng chuyên nghiệp luôn đáp ứng đúng tiến độ được giao vì vậy khách hàng sẽ yên tâm về tiến độ của căn chung cư khi khách hàng có ý định mua.


Sự hợp tác giữa công ty ICID Group và ngân hàng Vietcombank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của khách hàng về dự án Ở khu đô thị Lê Trọng Tấn. Luôn đem đến cho khách hàng những ưu đãi nhất, vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho ICID Group mà chính là lợi ích cho các khách hàng khi muốn mua căn hộ tại đây. Với ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ khách hàng hoàn toàn sở hữu được một căn hộ ở ICID Complex Hà Đông.
Với những mặt ưu thế như trên, khách hàng sẽ không khỏi choáng ngợp trước phong cảnh nơi đây giống như Resort 5 sao mà các bạn không phải đi đâu xa chỉ ngay trong khu chung cư các bạn đang ở. Hồ nước, cây cối, bể bơi… những tiện ích luôn đáp ứng đủ cho khách hàng.

An ninh là một điều tối thiểu mà ICID Complex Hà Đông cung cấp cho khách hàng. Hệ thống bảo vệ cùng camera hoạt động 24/24 giúp bạn an tâm khi ở trong nhà cũng như khi ở ngoài . Và hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được triển khai kịp thời và nhanh nhất. Các công tác phòng chống cháy nổ luôn được triển khai giúp dân cư được thực hành với các vấn đề về tai nạn điều đó cũng chính là cách mà ICID Complex Hà Đông giúp bảo vệ bạn an toàn và biết cách xử lý kịp thời các tình huống.