Iris Garden được Vimefulland trang bị đầy đủ tiện ích hiện đại

Tọa lạc tại vị trí “Vàng” của khu vực Mỹ Đình, sở hữu hệ thống dịch vụ cao cấp và tiền ích đẳng cấp , Iris Garden đang sở hữu được sự quan tâm vô cùng to của người mua . Ko chỉ ngừng lại ở Đó, điểm đáng chú ý nhất tại căn hộ Iris Garden Đó là sự tích hợp công nghệ Smarthome đã vận dụng trong từng căn hộ.
Nắm được xu thế bất động sản sẽ tấp nập nhất từ tháng 6-9 đơn vị Cổ phần địa ốc Mb (Vimefulland Holding) đã chính thức cho ra mắt siêu Công trình Iris Garden tại Mỹ Đình. Đây là sự kiện đã được mong đợi trong khoảng lâu và đã lôi kéo hầu hết các bạn , nhà đầu cơ và báo chí .

Chung cư Iris Garden có quy mô là một tòa tháp cao 30 tầng trong chậm triển khai mang 3 tầng hầm, tầng 1 ,2,3: trọng tâm thương mại và nhà trẻ , Tầng 4: Tầng kỹ thuật và nhà cung cấp (bể bơi, Gym….), Tầng 5,6,7: Tầng văn phòng, Tầng 8 -30: Căn hộ để ở có tổng số 389 căn hộ cao cấp.
Dự án Iris Garden được kiểu dáng bao gồm 8 cầu thang máy tốc độ cao trong đó: 6 cầu thang máy dành cho chung cư và 2 tháng máy dành cho văn phòng, tổng số thang bộ là 6 thang trong ngừng thi côngĐây mang một thanh bộ dành cho khu văn phòng.
sở hữu vị trí tại trung tâm của Mỹ Đình, Iris Garden sở hữu tụ hội phần lớn nguyên tố tiện dụng để tạo nên nơi đáng sống nhất của huyện Nam từ Liêm. Sở hữu diện tích căn hộ giao động trong khoảng 70m2 – 124 m2 cùng lúc mỗi căn hộ sở hữu khả năng liên kết các căn có nhu cầu ở lớn hơn có phương án kết cấu tối ưu, phù hợp sở hữu các nhu cầu linh hoạt của người dùng .
Đi đi đầu trong đổi mới vận dụng kỹ thuật , Iris Garden sử dụng hệ thống bảo kê tự động, hệ thống điều hành toà nhà điện tử nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như tạo sự thoả thích nhất đối sở hữu cư dân.

cơ sở vật chất hạ tầng của Iris Garden còn đáp ứng được sự tích hợp của những trang bị nhà sáng tạo (SmartHome) để đem đến cuộc sống hiện đại và đẳng cấp .
sở hữu việc tích hợp khoa học sáng tạo vào trong căn hộ, gia chủ thuận lợi quản lý căn hộ của mình chỉ bằng một chiếc Smart Phone. Thí dụ chỉ cần ấn nút “đi tắm”, tức tốc hệ thống sẽ tự động bật điện, kích hoạt chế độ nóng lạnh , phù hợp yêu cầu của chủ nhân ,… mà chủ sở hữu ko cần trực tiếp di chuyển điều chỉnh từng món đồ.
ngoài ra , hệ thống ánh sáng cảm biến tự động bật lên ở các khu vực với người, nhằm tiết kiệm năng lượng hoặc bật tắt theo yêu cầu của gia chủ. Vật dụng âm thanh đa vùng đáp ứng nhu cầu của từng người trong nhà để ko khiến cho tác động đến không gian sinh hoạt chung.
VỊ TRÍ dự án Iris Garden

Khu vực lớn mạnh động bộ, trình độ dân trí cao bậc nhất của Hà Nội.
Sát cạnh Công trình Vinhomes Gardenia, Goldmark City, Mon City, Sun Square,…
sắp sân chuyển di đất nước Mỹ Đình và bến xe khách Mỹ Đình.
gần các trường học: Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Đoàn thị Điểm, Đại Học thương nghiệp , Đại Học Công Nghiệp Hà Nội.
các bệnh viện lớn: Viện 198.
với vị trí này, cư dân của chung cư Iris Garden thuận tiện tiếp cận mang các khu vực trọng tâm vững mạnh của TP.Hà Nội như: trung tâm Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đống Đa,….
ko chỉ đánh vào tâm lý Anh chị muốn với những căn hộ vị trí đắc địa, đương đại , thuận lợi giao thông – chủ đầu tư dự án này còn tung ra tiềm lực vốn đầu tư để đảm bảo cho ra 1 sản phẩm chất lượng trong khoảng ngoại hình tới tiến độ vun đắp bảo đảm.


Tại Công trình Iris Garden, cách đây không lâu chủ đầu cơ và các bên to ký cộng tác ba bên: Vimefulland – Delta – Mb Bank. Sở hữu sự kết liên này, Vimefulland tự tín là 1 chủ đầu cơ dày dạn kinh nghiệm và có điều kiện tài chính đủ sức tạo nên “Cơn sốt” tại Mỹ Đình chỉ mất khoảng tới.