Bố trí nội thất trong căn hộ dự án ICID Complex hà đông

Đối với mọi gia đình Việt thì việc lựa chọn nơi an cư chính là việc vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mình. Nhà không chỉ là nơi để ta trở về mỗi ngày, nơi sinh hoạt chung của cả gia đình mà nó còn thể hiện được tính cách, phong cách sống của chủ nhân. Mọi người đều mong muốn đem tới những giá trị tốt đẹp nhất, tài lộc và những điều may mắn cho các thành viên của trong gia đình. Tại chung cư ICID Complex, chắc chắn người dân sẽ tìm cho mình được một căn hộ đẹp, là nơi an cư bền vững cho gia đình mình.
Khi đã chọn được một dự án tốt thì người mua nhà cần chọn một căn hộ có hướng đẹp, hợp phong thủy. Nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng chọn được căn hộ ưng ý nhất, đặc biệt là dự án đang nhận được sự quan tâm lớn như chung cư ICID Complex thì thường sẽ hết hàng rất nhanh khi có thông tin mở bán. Vậy nếu đã quan tâm đến dự án, quý khách cần nghiên cứu kỹ về phong thủy, tuổi, mệnh xem mình hợp với nhà hướng nào để đem lại may mắn, sức khỏe cho cả gia đình. Chỉ cần lương lự và chậm một chút là bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ đẹp tại dự án có vị trí không thể tuyệt vời hơn tại đây.

Nội thất phòng khách ICID Complex

Các chuyên gia phong thủy cho biết, một căn hộ có phong thủy tốt thì cũng cần bố trí nội thất hợp lý và hài hòa. Phòng khách là nơi mà chúng ta bước vào nhìn thấy đầu tiên nên cần phải chú trọng để thể hiện được tính cách của gia chủ, khái quát được căn nhà của bạn. Các kiến trúc sư đã tỉ mỉ thiết kế hài hòa diện tích các căn hộ cà các phòng để gia chủ có thể bài trí nội thất theo phong cách riêng của mình.
Mỗi căn hộ tại ICID Complex đều được tính toán kỹ lưỡng về diện tích sử dụng, không gian thiết kế, ánh sáng tự nhiên cùng tầm nhìn cảnh quan.


Không gian phòng ngủ chính là nơi yên bình nhất để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau thời gian bận rộn mệt mỏi hàng ngày giúp bạn tái tạo năng lượng và sức khỏe. Thiết kế tinh xảo với gam màu của dự án nhẹ tạo nên không gian sống tiện nghi và tinh thần thoải mái khi tỉnh giấc vào buổi sáng.
Tuy không phải là không gian trang trọng như phòng khách và phòng ngủ nhưng phòng bếp cũng là một nơi vô cùng quan trọng. Nhà bếp là nơi sum họp, nấu ra những bữa ăn ngon, thể hiện tình cảm của người nấu với các thành viên. Phòng bếp ICID Complex được thiết kế hợp phong thủy người Việt tích hợp nhiều tiện ích hiện đại.

Bên cạnh đó, dự án ICID Complex được bao quanh bởi bốn hồ tuyệt đẹp của thành phố giúp tăng thêm yếu tố phong thủy của dự án thu hút tài lộc vượng phát. Đây cũng chính là điểm nhấn thu hút khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án.