Dự án The K Park Văn Phú tiềm năng đầu tư sinh lời

bây giờ , dự án chung cư đang mọc lên đầy đủ tại Hà Nội, nhưng không hề dự án chung cư nào cũng sở hữu đến những nét riêng, những nét đặc thù để lôi kéo người dùng . The K Park Văn Phú nổi lên như là 1 trong những Công trình độc nhất mang được điều chậm triển khai . Đây là dự án nằm tại vị trí đẹp quận Hà Đông có giá thành chỉ khoảng 1 ,2tỷ đồng nhưng lại mang nhiều tiện ích nội ngoại khu đồng bộ, không gian sống được mẫu mã tôi ưu, đương đại bắt mắt Hàn Quốc.

The K Park Văn Phú chủ đầu tư uy tín hàng đầu

chọn lựa chủ đẩu tư là 1 trong những nhân tố quan trọng nhất mà người dùng để ý lúc mua đất . 1 chủ đầu tư uy tín, có tài chính tiềm năng sẽ hứa mang lại cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ vị trí, kiểu dáng tới luôn tiện ích… có thể kể chọn mua nhà cùng lúc cũng là chọn chủ đầu tư uy tín đồng hành với Các bạn trong suốt thời kì sử dụng . Chủ đầu tư công trình là công ty TNHH Hibrand khẳng định được thương hiệu trên thị trường và luôn cam kết mang đến Dự án chất lượng, an toàn, vững bền nhất cho người dùng.để tạo ra nhu cầu nhà ở của người dân không dừng nâng cao lên là một loạt những Công trình nhà cao tầng mọc lên. do vậy , giữa muôn hình vạn trạng tương tự để tạo ấn tượng được sở hữu người dùng thì công trình chậm triển khai phải với lợi thế vượt bậc .
dòng tên The K Park Văn Phú đang được thẩm định là triển vọng lúc nằm ở vị trí vàng và được nếu Seul thu nhỏ trong lòng Hà Nội.

Tổng quan dự án The K Park Văn Phú
Tổng quan Dự án The K Park Văn Phú
Theo điều tra , khu vực Mỹ Đình là 1 tỉ dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự tăng trưởng của những dự án bất động sản, giá đất tại Mỹ Đình đã nâng cao gấp 10 lần. Hà Đông sở hữu vị thế tương đồng mang Mỹ Đình, đều bí quyết trung tâm cũ 10km, nhưng hiện nay giá đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình. sở hữu sự lớn mạnh đồng bộ hiện giờ , giá đất Hà Đông sẽ còn nâng cao cao và nhanh chỉ cần khoảng đến. Theo đánh giá của những chuyên gia, đây là thời cơ cho những nhà đầu tư .

Vị trí The K Park dễ dàng thảng hoặc mang trong khu vực

The K Park Văn Phú nằm ở phía Tây thủ đô, thuộc xã Phú La, quận Hà Đông- 1 vị trí liên lạc tiện lợi và là trục lớn mạnh KT – CT của Hà Nội.
từ vị trí này, cư dân mang thể thuận tiện kết nối vào trung tâm thị thành và những vùng phụ cận thông qua những các con phố quang đãng Trung – nai lưng Phú – Nguyễn Trãi. Hoặc khu vực phía Tây theo hướng tuyến đường Lê Trọng Tấn. ưu điểm về giao thông của vị trí Dự án The K Park mà không hề dự án nào cũng sở hữu chậm tiến độ là đồng thời nằm sắp cả đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông và tuyến bus nhanh BRT chỉ khoảng 100m.
Vị trí dự án The K Park Văn Phú
Vị trí Công trình The K Park Văn Phú


ngoài ra, Dự án Kosmo Tây Hồ mang một lợi thế lớn là được sở hữu những tiện thể ích sẵn với của khu đô thị Văn Phú cũng như các tiện ích xung quanh: trường học quốc tế, các trường Đại Học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí…

The K Park được lợi đa dạng tiện ích cao cấp

Nằm ở vị trí trung tâm của Hà Đông, căn hộ The K Park Văn Phú được được hưởng nhiều tiện ích về cơ sở vật chất và giao thông. Đây là công trình được thiết kế theo bắt mắt của Seul Hàn Quốc đem đến quang cảnh và môi trường sống an lành cho cư dân. Công viên thể dục thể thao rộng hơn 50ha sẽ được vun đắp liền kề Công trình, đem lại bầu không khí trong sạch hiếm mang ngay giữa trung tâm thị thành Hà Nội.
Xem thêm >> Chung cư The K Park Văn Phú
Tiện ích liền kề The K Park Văn Phú
một thể ích liền kề The K Park Văn Phú
Công trình kết nối tới trọng tâm thành thị từ các con phố mới Lê Trọng Tấn mang đường Tố Hữu, con đường cao tốc Láng Hoà Lạc, đường vành đai 4 của Hà Nội. tuy nhiên ,tuyến xe buýt nhanh BRT 01 kết nối trong khoảng Kim Mã đến khu thành thị Văn Phú đã đi vào hoạt động, thuận tiện cho cư dân tham dự giao thông. điểm đặc sắc là 2 ga tàu điện trên cao Văn Khê và La Khê liền kề dự án , giúp chung cư The K Park trở nên 1 trong những khu vực trước tiên tiếp cận mang hạ tầng liên lạc hiện đại bậc nhất .

hiện giờ giá dự kiến sẽ trong khoảng 18 triệu/m2. Dự án đang tiến hành khởi công và vun đắp nhà dòng . Mọi thông tin chi tiết quý Các bạn liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh Dự án The K Park Văn Phú sẽ tiếp tục cập nhật thông báo và gửi tới quý Anh chị em . đặc thù, với sự bùng nổ những Công trình địa ốc sở hữu quy mô to, Hà Đông sẽ sớm thành trọng tâm lớn của Hà Nội mới.