Chung cư ICID Complex chung cư xanh cao cấp

Chung cư ICID Complex là dự án căn hộ chung cư xanh cao cấp đầu tiên của tập đoàn bất động sản ICID Group trong khu đô thị Geleximco. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng trải nghiệm căn hộ cao cấp hàng đầu khu vực nên chủ đầu tư ICID Group đã thiết kế căn hộ chung cư ICID Complex với tiện ích và hệ thống hạ tầng vượt trội.

CĂN HỘ CHUNG CƯ ICID COMPLEX SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

Để thỏa mãn toàn bộ sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng nên chủ đầu tư ICID Group đã thiết kế căn hộ ICID Complex đa dạng về thiết kế khác nhau trong từng gian phòng cũng như số lượng phòng ngủ. Tùy theo tài chính cũng như sở thích của mình mà quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Các căn hộ tại dự án chung cư ICID Complex được tối ưu hóa về ánh sáng, không gian nhờ hệ thống kính trải rộng tại ban công từ trần cho đến sàn nhà. Tất cả các logia tại căn hộ đều có nhiều không gian và rất rộng rãi cho bạn có thể tự do trồng cây xanh và hoa ngay trong căn hộ của mình.
Chủ đầu tư ICID Group cũng trang bị hệ thống thiết bị nội thất cho từng gian phòng. Hệ thống nội thất tại chung cư ICID Complex đều là những thiết bị nội thất cao cấp nhập ngoại. Có thể kể đến như điều hòa không khí Mitsubishi,  trang thiết bị vệ sinh Toto,..


HỆ THỐNG ĐẲNG CẤP TIỆN ÍCH CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ ICID COMPLEX.

Sống tại dự án chung cư ICID Complex tất cả người dân sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích lý tưởng. ICID Complex giống như “Lá Phổi Xanh” của cả khu đô thị Geleximco với rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Cây xanh ở đây vừa góp phần giúp hạ nhiệt sau những ngày hè nóng bỏng vừa giúp thanh lọc không khí mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản và cải thiện hạ tầng sống nơi đây.
Không chỉ có không gian xanh, ICID Complex còn có rất nhiều tiện ích hiện đại như phòng Spa, Gym,  khu vui chơi giải trí cho trẻ,  quảng trường, hồ điều hòa, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, trung tâm thương mại với vô số sản phẩm đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới…

Chung cư ICID Complex luôn đáp ứng hòan hảo những mong muốn của khách hàng về một cuộc sống hoàn hảo và tiện nghi. Điều mà khách hàng có thể tin tưởng hơn nữa chính là chủ đầu tư cực kỳ uy tín với hàng loạt các dự án bất động sản hàng đầu đã được ICID Group.