Sự Khác Biệt Của Dự Án The K Park Văn Phú Hà Đông

The K Park được thiết kế đặc biệt với vị trí đắc địa và nhiều tiện ích mang tầm cao mới đem đến cho bạn cuộc sống đẳng cấp.
Dự án The K Park
Dự án The K Park

Thông tin về thiết kế dự án The K Park

Chung cư The K Park được đơn vị tư vấn công ty cổ phần Sunjin Việt Nam thiết kế với mặt bằng The K Park gồm 2 lô H-CT1 và H-CT2. Trong đó lô H-CT1 có 2 tòa tháp, tòa A cao 23 tầng và tòa B cao 25 tầng. Lô H-CT2 có 3 tòa tháp, tòa A cao 27 tầng, tòa B cao 25 tâng, tòa C cao 23 tầng. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao, trong đó có 2 tầng dịch vụ bao gồm bể bơi bốn mùa, gym, spa… siêu thị và các tiện ích The K Park khác. Dự án The K Park nằm trong quần thể các khu đô thị mới Văn Phú được xây dựng hiện đại đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, với các dự án đã và đang triển khai như công viên Thể thao rộng 100ha, đường tàu trên cao Cát Linh - Hà Đông,...Điểm đặc biệt khác tại dự án The K Park  mà chưa toà nhà chung cư nào có được là chủ đầu tư đã mạnh mẽ, sáng tạo đưa không gian cộng đồng lên từng tầng của căn hộ. Hơn thế nữa, hơn 50% số lượng căn hộ là căn góc nhận nhiều ánh sáng tự nhiên, nơi các căn hộ có thể giao lưu, trẻ nhỏ có không gian vui chơi. Bên cạnh đó, các căn hộ thiết kế đa dạng, tinh tế hiệu quả đến từng chi tiết nhỏ, tối ưu hoá diện tích sử dụng mà vẫn có không gian nội thất hiện đại đem tới điều kiện hoàn hảo cho sự lựa chọn phong cách sống của bạn. Với diện tích từ 54m2 đến 94m2 có từ 2 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các căn hộ được bố trí với tỷ lệ phù hợp, đội ngũ thiết kế am hiểu về phong thuỷ tạo nên không gian lưu thông khí cực tốt, các trục hành lang đón gió Đông Nam kèm theo trục giao thông chính rộng rãi thoáng tự nhiên luôn tràn ngập khí trời và ánh sáng. Dự án hứa hẹn sẽ là một không gian đô thị sôi động, hiện đại, đẳng cấp trong một tương lai không xa.

Giá bán căn hộ tại dự án The K Park

Căn hộ dự án The K Park có giá bán phù hợp 18-20 triệu/m2 tương đương khoảng 1 tỷ/căn hộ (thanh toán The K Park đã bao gồm thuế VAT và trang trí nội thất ). Khách hàng có thể lựa chọn và sở hữu căn hộ chất lượng cao với diện tích đa dạng từ 53 – 58 – 64 – 64 -68 -82 -93 m2. Đây thực sự là dự án căn hộ vô cùng hợp lý, tạo cơ hội sở hữu cho đại đa số khách hàng.
Mặt Bằng The K Park
Mặt Bằng The K Park


Dự án The K Park hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng chốn an cư lý tưởng với cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại không ngờ.