MUA BÁN THEK PARK VĂN PHÚ HÀ ĐÔNG

Hiện nay, việc ở chung cư đã trở thành 1 trào lưu bởi căn hộ chung cư vừa tiết kiệm diện tích lại vừa tiện lợi khi được ở trong khu dân trí cao, các dịch vụ đa năng…Nhưng để chọn được một căn hộ chung cư tốt thì cần quan tâm đến những điều quan trọng sau đây để tránh sau này phải tiếc nuối.

Vị trí phù hợp với điều kiện gia đình

Xác định vị trí là việc mà bạn phải làm đầu tiên. Hãy kiểm tra xem chung cư có gần chỗ làm việc, gần trung tâm thành phố, gần bệnh viện, trường học, siêu thị, gần nhà nội ngoại...hay không? Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì hãy ghi lại những lưu ý này.

Chung cư TheK Park nằm trong khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông. Đây là khu đô thị mới hình thành, được quy hoạch thiết kế tốt, hiện đại, đắt giá bậc nhất của Hà Đông. Liên  kết khu vực thuận lợi, trong bán kính 2km gần Trường chuyên Nguyễn Huệ, ĐH Kiến trúc, An Ninh; Metro Hà Đoongl bệnh viện đa khoa Hà Đông, Nhi Hà Đông…

Tính pháp lý

Hãy kiểm tra chủ đầu tư là đơn vị nào? Đã có sản phẩm trên trị trường chưa? Khi xây dựng tòa nhà chung cư phải có quyết định bàn giao đất, có quy hoạch kèm theo, giấy phép xây dựng....Căn cứ vào đây để xem liệu căn hộ mình ở sau này có sổ đỏ không?

Mặc dù Hibrand Việt Nam chỉ mới được thành lập vào năm 2009, tuy nhiên chủ đầu tư lại là một thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự thành công vang dội của một loạt những dự án như khu đô thị Daewoo Cleve Văn phú, khách sạn Daewoo Hà Nội, The K Park Văn Phú …

Tài chính phù hợp

Xác định tài chính mà bạn đang có. Liệu với mức tiền có được bạn sẽ mua được căn hộ như thế nào? Có đủ cho cả gia đình chung sống không?
Nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư dự án TheK Park Văn Phú đưa ra các loại căn hộ khác nhau từ 2PN - 4PN với mức giá hợp lý chỉ từ 1,2 tỷ đông tạo điều kiện để khách hàng có thể mua được.

Tiêu chuẩn căn hộ

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá mua căn hộ nên cần tìm hiểu rõ. Thiết kế căn hộ có đảm bảo sự thông thoáng không? Tiện ích có đảm bảo những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày?

Các căn hộ chung cư TheK Park Văn Phú được thiết kế vô cùng hiện đại và khoa học. 100% căn hộ có mặt thoáng và khe sáng. Sử dụng tường chịu lực nhằm tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng các phòng.
Với những lưu ý này chúc bạn sẽ tìm mua được căn hộ chung cư phù hợp với gia đình mình. Dự án The K Park là một sự lựa chọn lý tưởng.