Tập đoàn Danko Group chính thức phân phối dự án Rivera Park Hà Nội

Sáng ngày 2/8/2016. Tập đoàn Danko cùng với Công ty Long Giang Land đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược. Qua đó Tập đoàn Danko Group trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án tổ hợp chung cư cao cấp Rivera Park Hà Nội tại số 69 Vũ Trọng Phụng –Thanh Xuân.


Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Đàm Quốc Hiệp – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Danko cho rằng. Sự hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư Long Giang Land và Tập đoàn Danko Group với sản phẩm cao cấp, giá bán hợp lý, sẽ đem lại hiệu quả cho cả đôi bên và đem đến sự hài lòng cho những cư dân trong tương lai của Rivera Park Hà Nội.
Có mặt trên thị trường bất động sản từ lâu, Chủ đầu tư Long Giang Land đã trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín. Sau thành công của các dự án Rivera Park Sài Gòn,173 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Chủ đầu tư Long Giang Land đang tiếp tục triển khai hàng một loạt các dự án bất động sản. Tại Hà Nội, Dự án Rivera Park Hà Nội là một trong những dự án đang được thi công sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/9/2106.
Rivera Park Hà Nội toạ lạc tại 69 Vũ Trọng Phụng đang trở thành tâm điểm mới của thị trường bất động sản. Sở hữu vị trí đắc địa, Rivera Park Hà Nội thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại. Từ vị trí dự án, cư dân của dự án sẽ dễ dàng kết nối giao thông với vành đai 3, đường sắt Cát Linh – Hà Đông, các tuyến đường vào trung tâm như Láng Hạ, Tôn Đức Thắng...


Lấy cảm hứng từ ý tưởng xây dựng chốn bình yên,Dự án Rivera Park Hà Nội được thiết kế hiện đại nhưng vẫn tràn ngập thiên nhiên, mang lại cảm giác an lành và cuộc sống hoàn hảo cho mỗi cư dân.
Các căn hộ Rivera Park đều được chủ đầu tư lựa chọn, trang bị các loại thiết bị và vật liệu cao cấp nhất hiện có trên thị trường như: hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat… Các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp đưa Rivera Park có thể sánh ngang với các dự án bất động sản tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Sự khác biệt của thương hiệu Rivera Park không chỉ được thể hiện ở chất lượng vật liệu và thiết bị hoàn thiện, tiện ích, dịch vụ mà còn nằm ở tư duy mang tính đột phá, luôn trăn trở tìm tòi để không ngừng nâng cao chất lượng môi trường sống cho cư dân.

Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng dự án để nhận được thông tin nhanh và chính xác nhất:

Hotline: 0901.411.555 – 0989.818.067
Xin trân trọng cảm ơn!