Chung Cư Golden Palm Lê Văn Luowgn Hà Nội

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương  là tổ hợp công trình thuộc phân khúc cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, trên con đường huyết mạch - nơi cửa ngõ phía Tây Thủ Đô. Nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng của cư dân Thủ đô.

Golden PalmGolden Palm 


Chung Cư The Golden Palm  xây dựng trên quỹ đất hơn 5.672m2, có mật độ xây dựng : 50- 60%, dự án được thiết kế với kiến trúc hiện đại với quy mô 27 tầng, trong đó có 3 tầng hầm; tầng 1 - 2 và tầng 6 được sử dụng làm khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại và dịch vụ tiện ích, tầng 3 đến tầng 5 được bố trí làm khu vực văn phòng cao cấp; từ tầng 7 đến tầng 27 là tầng căn hộ cao cấp. Với bố trí và phân khu các tầng tại dự án mang đến sự tiện lợi cho chính cư dân tại dự án này.


Với thiết kế thông minh, linh hoạt từ tổng thể đến chi tiết từng căn hộ tại Golden Palm  , nơi đây hứa hẹn sẽ là nơi cư dân luôn mong muốn được sống và trải nghiệm. Đặc biệt các căn hộ tại đây được thiết kế với nhiều loại diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hơn nữa các căn hộ còn được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi đi vào thi công để đảm bảo sự thoáng mát và rộng rãi cho căn hộ, tận dụng mọi công năng sử dụng, hạn chế các góc chết, mang đến sự tiện nghi cho chủ nhân căn hộ.Cuộc sống sẽ chất lượng hơn với hệ thống tiện ích khép kín có chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của con người, từ những nhu cầu cơ bản về mua sắm, tiêu dùng, tập thể thao, sinh hoạt cộng đồng,...đến những nhu cầu cao cấp hơn về thư giãn, học tập và chăm sóc sức khỏe,...Tất cả mang đến một sự hoàn hảo chưa từng có ngay tại cuộc sống của cư dân.
Như vậy, một dự án như The Golden Palm  có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của cư dân sẽ là sức hút rất lớn đến với nhiều khách hàng.