Tiện ích Chung Cư Rivera Park Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng ra mắt thị trường trong giai đoạn thị trường Bất Động Sản Hà Thành đang phát triển hết sức sôi động và mạnh mẽ với sự ra đời của hàng loạt các dự án Bất động sản đô thị. Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa thuộc trung tâm quận Thanh Xuân đã tạo nên giá trị lớn cho dự án, đồng thời được nhìn nhận từ một chủ đầu tư uy tín và có tâm huyết hướng đến lợi ích cho cư dân nên hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một chốn an cư lý tưởng.


Một dự án muốn thu hút khách hàng trước hết là yếu tố vị trí, tuy nhiên để có thể tạo niềm tin và sự yên tâm với khách hàng thì yếu tố tiện ích luôn là yếu tố quyết định nhất. Dự án có hệ thống tiện ích được trang bị đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân đồng thời mang đến cho họ cảm giác thư giãn nhất chính là dự án thành công nhất. Những điều này không phải dự án nào cũng có thể làm được nhưng khi đến với Rivera Park Hà Nội, mọi thứ tưởng chừng khó thực hiện lại rất dễ thấy chính bởi hệ thống tiện ích đầy đủ và hiện đại tại đây.

Tiện ích ngoại khu của Chung cư Rivera Park
Liên kết vùng dự án Rivera Park

  • Sở hữu một vị trí đắc địa là một lợi thế đối với Chung cư Rivera Park, những giá trị về thương mại, về giao thông sẽ được tích hợp đầy đủ tại đây. Chính giá trị đó tạo nên tính thanh khoản nhanh cho các căn hộ tại dự án này.
  • Nằm trên một trong 3 con đường huyết mạch của quận Thanh Xuân nên những thuận lợi về giao thông cho cư dân khi đi đến các khu vực khác của Thành Phố sẽ rất dễ dàng.
  • Là dự án nằm tại Trung tâm thành phố nên những tiện ích về cơ sở hạ tầng bao gồm siêu thị, chợ, trường học, bệnh viện, ngân hàng,...đã được quy hoạch sẵn có giúp cư dân dễ dàng di chuyển tới và sử dụng. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.

Tiện ích nội khu dự án Rivera Park

Ngoài những tiện ích sẵn có được thừa hưởng từ khu vực, Chủ đầu tư dự án Rivera Park còn chăm chút cho cư dân của mình bằng việc trang bị những tiện ích hiện đại ngay tại khuôn viên dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân:
Tiện ích Chung cư Rivera Park

  • Tiện ích về Trung tâm thương mại, mua sắm dành cho những quý cư dân ưa thích mua sắm với hầu hết các mặt hàng có chất lượng và thương hiệu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của cư dân.
  • Tiện ích về sức khỏe: Phòng tập GYM, Spa, phòng thể thao, chăm sóc sức khỏe,... được trang bị với các thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu thể thao cho cư dân.
  • Tiện ích thư giãn: Bể bơi, lối dạo bộ, cửa hàng cafe,..
  • Tiện ích về trường mầm non, phòng khám, hiệu thuốc cũng được bố trí đầy đủ
  • Hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy luôn hoạt động 24/7 mang đến sự an tâm cho cư dân.

Như vậy, với những gì dự án mang lại đã khẳng định sự chất lượng về cuộc sống tại Rivera Park - Một nơi đáng để sinh sống giữa lòng đô thị.