Giá bán hấp dẫn với các căn hộ Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park được biết đến là thương hiệu Bất động sản mang bản sắc riêng của chủ đầu tư Long Giang Land tại phân khúc Bất Động Sản cao cấp, được chủ đầu tư xây dựng trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa cộng hưởng cùng Thiết kế căn hộ hợp lý, vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích đầy đủ song song với Dịch vụ hoàn hảo. Đây chính là phương châm của chủ đầu tư muốn hướng tới và lấy lợi ích của khách hàng là cơ sở để tạo dựng lên một dự án có chất lượng.
Phối cảnh Rivera Park
Phối cảnh Rivera ParkVới Chung cư Rivera park 69 Vũ Trọng Phụng tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Trung tâm quận thanh Xuân  thuộc Trung tâm cũ của Thủ đô, tạo điều kiện cho cư dân có thể sử dụng được các tiện ích cần thiết cho cuộc sống hàng ngày mà không phải di chuyển nhiều: tiện ích về trường học, bệnh viện, siêu thị,...đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu của cư dân nơi đây.


Hơn thế nữa, với triết lý xanh - an toàn - thông minh, Chủ đầu tư đã kiến tạo nên những căn hộ tiện nghi nhất thể hiện ở sự rộng rãi, thoáng mát và nội thất sang trọng được bố trí hợp lý mang đến sự thuận tiện nhất cho cư dân dự án. Sự tiện nghi hơn nữa còn thể hiện ở hệ thống tiện ích đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.Theo dự kiến ngày 15/7/2016 Chủ đầ tư Long Giang Land sẽ chính thức cho ra mắt căn hộ mẫu của Rivera Park tại Hà Nội. Giá bán dự kiến các căn hộ tại hai dự án này đa số từ 2-3 tỷ đồng/căn hộ , thích hợp cho các hộ gia đình có thu nhập từ Trung Bình đến cao.
Mặc dù mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản không lâu nhưng Long Giang land cũng tự tạo cho mình một vị thế quan trọng và được ghi nhận bởi nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Để được như vậy là sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của đơn vị với sản phẩm Rivera park.