Đẳng cấp đến từ Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng là tổ hợp công trình phức hợp giữa căn hộ cao cấp kết hợp với Trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư Long Giang Land, hứa hẹn sẽ là nơi khẳng định giá trị cuộc sống của con người.
Rivera Park
Rivera Park


Dự án được ra đời và triển khai trong giai đoạn cơn lốc Bất động sản đang diễn ra rất sôi động bằng hàng loạt các dự án chung cư cũng như khu đô thị cao cấp đang ồ ạt ra đời, đặc biệt là các dự án trong phạm vi vành đai 3. Tuy nhiên các dự án ở Trung tâm cũng được đầu tư phát triển khá nhiều và luôn tập trung tới cuộc sống của cư dân, trong số đó Chung cư Rivera 69 Vũ Trọng Phụng đang gây được sự chú ý rất lớn với các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu ở thực.


Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa, có giá trị về giao thông thuận lợi cũng như các giá trị về thương mại lớn. Nằm trong khu vực Trung tâm của Hà Nội nên cư dân nơi đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích sẵn có như: Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch, tiện ích về trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,...Tất cả đều có mặt đầy đủ và cư dân muốn sử dụng thì sẽ không phải di chuyển nhiều (trong vòng bán kính 3km). Chính điều này đã mang đến một cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân.


Sự đẳng cấp đến từ Chung cư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng còn được thể hiện ở thiết kế thông minh từ tổng thể dự án cho đến chi tiết từng căn hộ. mang phong cách hiện đại theo kiến trúc Phương Tây, từ đó kiến tạo nên những căn hộ đẳng cấp thực sự. Cuộc sống sẽ tiện nghi hơn nữa khi cư dân được trải nghiệm những tiện ích sống tất yếu ngay tại dự án, mọi nhu cầu về cuộc sống của cư dân sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.
Có thể khẳng định với những tiện nghi hoàn hảo bởi những tiện ích có sẵn tại Chung cư Rivera Park, cư dân sẽ không chỉ biết đến một nơi ở đơn thuần mà còn biết đến giá trị sống của mình. Tất cả sẽ được mang đến tại nơi đây.