Chủ Đầu Tư Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng

Dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng là một trong 2 dự án được xây dựng đồng thời của Chủ đầu tư Long Giang Land (Một dự án ở TP. Hồ Chí Minh và 1 dự án ở Hà Nội). Được biết đến là công trình hiện đại và đẳng cấp, giúp khẳng định uy tín và tâm huyết của Thương Hiệu bất động sản Long Giang Land trên thị trường cả nước.


Khi bắt đầu đi vào tìm hiểu Chung cư Rivera Park, từ khóa về Chủ đầu tư luôn được khách hàng tìm kiếm khá nhiều bởi niềm tin đến với một dự án chính là đến từ Chủ đầu tư có tiềm lực mạnh hay không?, có trách nhiệm hay không?, có hướng tới lợi ích của khách hàng hay không?. 
Chủ đầu tư Long Giang Land


Với đơn vị Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang ( Long Giang Land ) tuy thành lập cách đây không lâu (năm 2001) nhưng đã được biết đến là một trong những đơn vị xây dựng và nhà đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với sự thành công của rất nhiều dự án nhà ở và công trình xây dựng có quy mô, chất lượng. 

Lĩnh vực xây dựng:


Trong quá trình hoạt động của mình kể từ khi thành lập, Long Giang Land đã trở thành đơn vị thầu thi công của nhiều công trình như: trung tâm thương mại và văn phòng,... được các chuyên gia, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn đánh giá cao. 

Lĩnh vực đầu tư Bất động sản:
Phối Cảnh Rivera Park

  • Trong năm 2005, công ty Long Giang Land chính thức bước chân vào lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản với tư cách là chủ đầu tư của dự án khu dân cư đầu tiên: Cái Khế tại quận Ninh Kiều - Tp Cần Thơ với quy mô hơn 40.000 m2 diện tích đất. đã cho ra mắt thị trường. Bước tiến này đã tạo được tiếng vang lớn đồng thời khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công xây dựng. 
  • Gần đây nhất là sự kiện công bố dự án Chung cư Rivera Park được triển khai song song tại hai thành phố lớn nhất cả nước (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) trong năm 2015 - 2016. Sự kiện này đã cho thấy tiềm lực cũng như tham vọng muốn lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản của Long Giang Land. 

Như vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cũng như đầu tư các dự án và sự quyết tâm mạnh mẽ, luôn hướng tới lợi ích của khách hàng là mục tiêu hoạt động, Chủ đầu tư Long Giang Land chắc chắn sẽ tạo dựng cho khách hàng của mình những nơi ở thực sự có giá trị. Tới đây, Chung cư Rivera Park 69 Vụ Trọng Phụng chính là điểm "Vàng" thu hút khách hàng, là tiêu điểm của Bất động sản trong năm 2016 và đồng thời là tuyên ngôn khẳng định vị thế của Long Giang Land trên thị trường bất động sản với tư cách là Nhà phát triển bất động sản có năng lực và uy tín. 

http://www.riveraparkhanoi.net